Chào mừng bạn đến với Hoàn Cầu Coseco
Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Hoàn Cầu
Hoan Cau Security Service Joint-Stock Company (JSC) Coseco®
Slides 3
Slides 2
Slides 1
Trở về Trang chủ

Giới thiệu

LỜI GIỚI THIỆU

Kính gửi: Quý Khách hàng!

Trước tiên, Công ty Cổ phần dịch vụ Bảo vệ Hoàn Cầu xin gửi đến quý Khách lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Kính mong những thông tin sau đây về loại hình dịch vụ Bảo vệ – Vệ sĩ của Công ty Chúng tôi cung cấp sẽ làm hài lòng quý khách.

Công ty chúng tôi được thành lập từ ngày 10 tháng 10 năm 2005 dưới tên gọi Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Hoàn Cầu hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các khách hàng.

Là một trong những Công ty bảo vệ được cục Cảnh sát Quản lý Hành chính về Trật tự Xã hội Bộ Công An (cục C06) cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về An ninh trật tự để kinh doanh dịch vụ bảo vệ.

Từ ngày 07 tháng 08 năm 2009 Công ty Chúng tôi đã chuyển đổi hình thức thành Công ty Cổ phần với tên gọi là:

Tên Công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ HOÀN CẦU

Tên tiếng Anh: HOAN CAU SECURITY SERVICE JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt: HCS JSC

Tên giao dịch COSECO®

Địa chỉ trụ sở chính: 311L3 Đường G, KP 1, P. An Phú, Quận 2, Tp.HCM

Điện thoại: 028.62805392/93/94

Trang web Công ty:  www.hoancaucoseco.com

Người đại diện theo pháp luật: ÔNG NGUYỄN XUÂN DƯƠNG

Là một trong những Công ty bảo vệ được cục Cảnh sát Quản lý Hành chính về Trật tự Xã hội Bộ Công An (cục C06) cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về An ninh trật tự để kinh doanh dịch vụ bảo vệ.

Công ty Cổ phần  Dịch vụ Bảo vệ Hoàn cầu là một trong những đơn vị hàng đầu về cung cấp dịch vụ bảo vệ. Hoạt động đa dạng trên các lình vực của công tác bảo vệ.

–   Bảo vệ chương trình biểu diễn nghệ thuật ngoài trời, Hội chợ, Hội nghị, Triển lãm, Festival…

–   Bảo vệ các nhân vật VIP, các ngôi sao thể thao, ca nhạc…

–   Bảo vệ và đưa đón trẻ em đến trường, đến các khu vui chơi, du lịch…

–   Bảo vệ riêng theo yêu cầu của cá nhân.

–   Đặc biệt là bảo vệ các Khách sạn, Cao ốc, Siêu thị, các Khu Công nghiệp, Khu chế xuất, Các Công trường Xây dựng, Nhà Ga, Bến Cảng, Kho bãi, Trụ sở các Cơ quan, Công ty, Nhà Máy, Xí Nghiệp, Nhà riêng….

–   Tư vấn cho Khách hàng về Công tác bảo vệ tài sản, chống thất thoát, hư hỏng, mất mát tài sản…

–   Thường xuyên mở các lớp đào tạo nghiệp vụ bảo vệ cho nhân viên bảo vệ với đội ngũ giảng viên thỉnh giảng là những Sỹ quan đang công tác tại Trường Đại Học Cảnh Sát, Trường Đại Học Cảnh Sát Phòng Cháy Chữa Cháy và Cán bộ Cục Cảnh sát Quản lý Hành chính về Trật tự Xã hội (cục C06) giảng dạy cuối mỗi khóa học học viên được thi sát hạch do Hội đồng thi sát hạch của Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (C06), Bộ Công An tổ chức thi sát hạch và cấp chứng chỉ.

Ban lãnh đạo công ty CP dịch vụ bảo vệ Hoàn Cầu phần lơn là những cựu sỹ quan Trung-Cao cấp của nghành Công an Việt Nam. Họ đã tốt nghiệp nhũng học viện danh tiếng của Việt Nam: Học Viện An Ninh, Học Viện Cảnh Sát. Họ là những Cử nhân và Thạc sỹ luật được đào tào tạo chính quy. Ban lãnh đạo Công ty Hoàn Cầu đã có mấy chục năm kinh nghiệm trong công tác bảo vệ tính mạng, tài sản của công dân.

     Quá trình hoạt động, Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàn Cầu đã khẳng định được uy tín và thương hiệu trong ngành nghề dịch vụ bảo vệ, đã có hàng chục Chi nhánh, Văn phòng đại diện tại các tỉnh, thành trong cả nước đáp ứng mọi yêu cầu về dịch vụ bảo vệ của khách hàng trên toàn quốc.

      Bảo vệ Hoàn Cầu đã và đang sử dụng một lực lượng hàng ngàn vệ sĩ có phẩm chất đạo đức tốt, nghiệp vụ bảo vệ giỏi, sử dụng thành thạo những loại công cụ hỗ trợ và thiết bị an ninh chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu an toàn an ninh cho khách hàng. Hơn nữa, vệ sỹ Công ty Bảo vệ Hoàn Cầu được trang bị đồng phục theo quy định về đồng phục của ngành bảo vệ sẽ làm mới, đẹp và sự uy nghiêm của bộ mặt công sở của khách hàng. Quá trình xây dựng và trưởng thành những năm qua, Bảo vệ Hoàn Cầu vinh dự được Bộ Công Thương, Cục thuế TP.HCM, CA TP.HCM, Tổng Cục Thuế, Cục Thuế TP.HCM và các cơ quan Đảng, Đoàn thể Quận 9 và TP.HCM tặng nhiều giấy khen và bằng khen, giấy chứng nhận… của các Tổ chức quản lý chất lượng, Cục sở hữu trí tuệ, Tổ chức xã hội vinh danh và khen tặng.

Đến với Hoàn Cầu , Quý Khách hàng sẽ được phụ vụ theo phương châm của chúng tôi:

“UY TÍN – CHUYÊN  NGHIỆP -HIỆU QUẢ”

Công ty Chúng tôi luôn đặt sự an toàn, trách nhiệm lên hàng đầu.

 

Xem Hồ Sơ Năng Lực